ความสุขกับคนพิเศษ @ Mason Pattaya PATAYA

พัทยา เมืองตากอากาศใกล้กรุงเทพ ที่ไปกี่ครั้งๆ ก็ไม่เบื่อ เมืองแห่งความหลากหลายที่ผสมผสานกันได้ลงตัว ทำให้พัทยา กลายเป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก ที่หวังจะเดินทางมาเที่ยวให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต

วันนี้เราเลยขันอาสา พาเพื่อนๆไปเที่ยวพัทยากันอีกครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนี้ เราจะไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนเยอะแยะให้เหนื่อย ออกจากกรุงเทพ ไปหาของอร่อยๆกินในมื้อกลางวัน ที่ “ร้านView Mare” ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศดี อาหารก็อร่อยจากนั้น จงพักผ่อนชาร์จแบตเตอรี่พลังงานชีวิตให้เต็มที่ ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมให้ครบ ใช้ให้คุ้มค่าที่สุดกันไปเลย 

ถ้าคุณอยากได้โรงแรมดีๆ สำหรับวันที่พิเศษๆ “Mason Pattaya” นี่คือคำตอบที่ถูกต้องครับ ทั้งความหรูหรา ไฮโซ พูลวิลล่าทุกห้อง ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศ ข้าวของเครื่องใช้ สิ่งอำนวยความสะดวก อาหารเช้าก็อร่อยหลากหลาย เราให้คะแนนแบบเต็มสิบไปเลยแบบไม่ต้องสงสัย ตอบโจทย์วันพิเศษของคุณได้อย่างดีเลยทีเดียว เห็นแล้วอยากมาฮันนีมูนที่นี่เลยล่ะ

มื้อกลางวันของวันที่สอง เราจะพาไปกินอาหารอร่อยๆกันที่ “ร้าน The Sky Gallery Pattaya ร้านอาหารสวยริมทะเลพัทยา บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีคาเฟ่ชิคๆ ก่อนกลับด้วยนะ

ขอขอบคุณเรื่องและภาพจากเพจ : TripTravelGang