เที่ยวงาน”กระต่ายหมาย…จันท์” วันธรรมดาน่าเที่ยว@จันทบุรี 5 – 6 กรกฎาคม 2562

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนเที่ยวเมืองรอง โครงการวันธรรมดาน่าเที่ยว@จันทบุรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กระต่ายหมาย…จันท์” กระต่ายที่มีสีสันสดใส รวมทั้งหมด 40 ตัว ได้เดินทางออกจากกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 27 มิถุนายน 2562 

และเดินทางถึงอาสนวิหารพระนางมารีอาปฎิสนธินิรมล(โบสถ์คริสต์) อ.เมือง จ.จันทบุรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีนักท่องเที่ยวมาร่วมบันทึกภาพกันอย่างหนาแน่น

 

และในวันที่ 5 และ 6 กรกฎาคม 2562 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการเดินทาง“วันธรรมดาน่าเที่ยว @จันทบุรี” บริเวณด้านหน้าอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล พร้อมถ่ายภาพความประทับใจกับกระต่ายหมาย…จันท์ 40 ตัว ที่มาร่วมจัดแสดง พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก โต๋- ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และทอม- อิศรา กิจนิตย์ชีว์

ภายในงานจะได้รวมร้านค้าที่มีชื่อเสียงทั่วจันทบุรีมาไว้ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ มีทั้ง ร้านอาหารถิ่นชื่อดัง ร้านค้าชุมชน OTOP กิจกรรมสาธิตสินค้าชุมชน ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์สนุกสไตล์ More Fun ตะวันออก อย่างเต็มที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจันทบุรี โทรศัพท์ 039 480 220 และ Facebook : ททท. สำนักงานจันทบุรี