หลบไปเที่ยววันธรรมดา ดำน้ำดูปะการังอ่าวแสมสารกับ Sea Sand Sun สวยไม่แพ้ทะเลใต้กันเลยนะ

หน้าร้อนแล้ว ไม่มีอะไรจะคลายร้อนได้เริ่ดเท่ากับเอาตัวไปแช่น้ำ โดยเฉพาะน้ำทะเลใสๆ สีเทอร์คอว์ยส์ ดำน้ำตื้นชมปะการังและสัตว์ทะเลหลากชนิดในท้องทะเลที่ยังอุดมสมบูรณ์ของอ่าวไทย

เราเลยมุ่งหน้าไปที่จ.ชลบุรี แต่ไม่หยุดอยู่ที่พัทยานะ ขับรถต่อไปถึง อ.สัตหีบ ผ่านพื้นที่ฐานทัพเรือสัตหีบ ไปทางต.แสมสาร ใช้เวลา 2 ชั่วโมงนิดๆ เอง

วันธรรมดาน่าเที่ยว ชวนเที่ยวใกล้ๆ ขอไปเช็คอิน Sea Sand Sun ดำน้ำอ่าวแสมสาร และบ้านแม่บังอรโฮมสเตย์  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ที่นี่สะดวกสบายสุดๆ มีบริการทุกอย่างครบจบในตัว ตั้งแต่ที่จอดรถภายใน บ้านพักติดทะเล ท่าจอดเรือสปีดโบ้ท ร้านอาหาร รวมทั้งแพ็คเกจให้เลือกทั้งแบบ One Day Trip และแบบพร้อมที่พัก 2 วัน 1 คืน ในราคาแชร์กันได้สบายกระเป๋า แถมเป็นส่วนตัวไม่ต้องจอยกรุ๊ปกับใครด้วยนะ

ที่นี่ก็มีบริการห้องน้ำสะอาดหลายห้อง เลือกชูชีพตามไซส์แต่ละคน แถมมีตีนกบให้เช่าด้วยนะ จากนั้นเราก็ไปขึ้นเรื่องสปีดโบ้ทที่จอดรออยู่ เพื่อมุ่งหน้าออกไปยังจุดดำน้ำตามจุดต่างๆ ซึ่งรอบนึงก็จะสามารถแวะดำน้ำได้ 2-3 จุด ภายในเวลา 3 ชั่วโมง

น้ำทะเลที่นี่ใสราวกระจก สามารถชมปะการังน้ำตื้นรวมทั้งฝูงปลาทะเลรายล้อม ที่สำคัญยังมีดอกไม้ทะเลที่มีเจ้าปลาการ์ตูนว่ายเคล้าไปมา น่ารักมาก มีเจ้าหน้าที่ช่วยถ่ายรูปใต้น้ำเป็นที่ระลึกให้ด้วย

ส่วนคนที่ว่ายน้ำได้แต่อาจจะดำน้ำไม่ค่อยคล่อง ก็มีพี่เจ้าหน้าที่ช่วยสอนท่าดำน้ำที่ถูกต้องให้ด้วย แถมยังดูแลความปลอดภัยแบบประกบตลอดทั้งทริป วางใจได้เลย

ใครอยากพักผ่อนแบบใกล้ๆ ไปได้ทุกวัน และไม่ต้องลางานยาวๆ การมาดำน้ำ เล่นน้ำ ชมความสวยงามของโลกใต้ทะเลใกล้กรุง ก็เป็นอีกกิจกรรมที่เติมความสุขแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็เดินทางมาได้ทุกวัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ทั้งราคา เวลาเรือออก ฯลฯ ได้ที่นี่เลย (รับจองล่วงหน้าเท่านั้นนะ) : sea sand sun ดำน้ำ อ่าวแสมสาร

หรือ โทร. 081 762 7884