อภัยภูเบศวร ปรนนิบัติกาย-ใจในวันธรรมดา

อภัยภูเบศวร ปรนนิบัติกาย ใจในวันธรรมดา วันธรรมดาน่าเที่ยว

อภัยภูเบศวร ปรนนิบัติกาย-ใจในวันธรรมดา

 

ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนใกล้กรุงแถมได้ผ่อนคลายทั้งกายใจไปพร้อมกันในวันธรรมดา อยากแนะนำ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศวร จังหวัดปราจีนบุรี เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นโรงพยาบาลที่รักษาด้วยการแพทย์แผนปัจจุบัน แพทย์แผนไทย และการแพทย์ทางเลือกแล้ว ยังมีบริการบำบัดรักษาด้วยการนวด อบ ประคบสมุนไพรอีกด้วย

 

หรือถ้าใครอยากปรนนิบัติผิวหน้า ผิวตัวเชิญที่ อภัยภูบศวร เดย์ สปา หรืออยากลองกินอาหารสมุนไพรบำรุงร่างกายที่ อภัยภูเบศวร คิวซีน มีบริการ อีกมุมหนึ่งของตึกผู้ป่วยนอกมีศูนย์สมุนไพรเพื่อสุขภาพอภัยภูเบศวร จำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรนานาชนิด ยาสมุนไพร เครื่องดื่มสมุนไพรบำรุงสุขภาพ หรือแม้แต่เครื่องสำอางสูตรธรรมชาติ

 

ส่วน ตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศวร ภายในจัดแสดงประวัติความเป็นมาของเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ตำราการแพทย์แผนไทย ยาแผนไทย เครื่องใช้ทำยา ฯลฯ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.abhaiherb.com

สอบถามบริการเพิ่มเติม

สำหรับการนวดเปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 08.30-16.30 นาฬิกา

โทรศัพท์ 0 3721 6164 และ 0 3721 1088 ต่อ 3166

 

ส่วนเดย์ สปา เปิดให้บริการวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 08.30-20.00 นาฬิกา

โทรศัพท์ 0 3721 1088 ต่อ 3123

 

ตึกอภัยภูเบศวร ปรนนิบัติกาย ใจในวันธรรมดา วันธรรมดาน่าเที่ยว

ตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศวร จังหวัดปราจีนบุรี

ภายในจัดแสดงประวัติความเป็นมาของเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ตำราการแพทย์แผนไทย ยาแผนไทย เครื่องใช้ทำยา ฯลฯ ตัวตึกมีลักษณะใกล้เคียงกับตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศวร จังหวัดพระตะบอง ราชอาณาจักรกัมพูชา

ร้านขายยา อภัยภูเบศวร วันธรรมดาน่าเที่ยว weekdayspecial

โพธิ์เงิน-อภัยภูเบศวรโอสถ

ร้านขายยาไทยต้นตำรับที่ตั้งชื่อตามร้านนาโพธิ์เงินโอสถ ซึ่งเป็นร้านยาดั้งเดิมย่านตลาดพลู ปัจจุบันบริการให้คำปรึกษาและสั่งจ่ายยาตามตำรับที่เหมาะสมกับผู้ป่วย และจำหน่ายยาไทยตามใบสั่งแพทย์แผนไทย

อาหารว่าง อภัยภูเบศวร ประนิบัติกายใจในวันธรรมดา weekdayspecial

บ่อบุ้ง

อาหารว่างเมนูประจำที่ท่านเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนำมาประยุกต์ เส้นหมี่ข้าวกล้อง โรยหน้าด้วยหมูผัดตะไคร้ราดน้ำจิ้มใส่ถั่วบด ห่อด้วยผัก

นวดให้หายเมื่อยล้า อภัยภูเบศ วันธรรมดาน่าเที่ยว Weekdayspecial

 

บริการนวดแผนไทย

ผ่อนคลายอาการเมื่อยล้า เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต

สามทหารเสือโซดา อภัยภูเบศวร วันธรรมดาน่าเที่ยว weekdayspecial

สามทหารเสือโซดา

เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของพืชสมุนไพร ได้แก่ ใบหูเสือ กำลังเสือโคร่ง ใบบัวบก ดื่มบำรุงกำลัง ลดอาการอ่อนเพลีย ต้านหวัดแก้ไอ บำรุงสมอง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้รู้สึกสดชื่น