5 ที่พักกาญจนบุรี สวย บรรยากาศดี แถมพักหรู ราคาสบาย

ต้องบอกเลยว่ากาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่ใครหลายคนไปกันบ่อยมากๆ เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แถมยังเต็มไปด้วยที่เที่ยวธรรมชาติให้ไปชิลล์ รวมไปถึงยังมี ที่พัก ดีๆ แถมราคาก็คุ้มสุดๆ ให้เราได้เลือกตามความชอบของตัวเองอีกด้วย

Hintok river camp

อีกหนึ่งแคมป์ปิ้ง เพิ่มสีสันให้วันธรรมดาให้เป็นวันไม่ธรรมดาอีกต่อไป หินตกริเวอร์แคมป์ ความเก๋ของที่นี่คือ ห้องพักทุกห้องเป็นเต๊นท์สไตล์ซาฟารีทั้งหมด และก็ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม่ใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนนอนแคมป์ในป่า บอกเลยว่าถูกใจคนที่ชอบการตั้งค่ายพักแรมอย่างแน่นอน นอกจากดีไซน์อันสะดุดตาและพิเศษแบบนี้แล้ว ที่หินตกริเวอร์แคมป์นี้ ยังมีโซนสโลว์ไลฟ์สุดๆ ที่สระน้ำธรรมชาติซึ่งไหลลงมาจากภูเขา โอ้โห แบบนี้จะรอช้าทำไมล่ะคะ จองสิ 555

ที่อยู่ : 109 ม.9 บ้านวังเขมร ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

โทร : 08-1754-3898

เว็บไซต์ : https://www.hintokrivercamp.com/th/

Home phutoey river kwai

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นหนึ่งในรีสอร์ทของเครือเซเรนนาต้า ที่จังหวัดกาญจนบุรี เราได้รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ไว้ ซึ่งมีพิพิธภัณฑ์และห้องแสดงภาพเกี่ยวกับสงครามโลกไว้ โดยทุกปีจะมีเจ้าหน้าที่รัฐจากออสเตรเลียมาเยี่ยมชม รีสอร์ทของเราได้รับการยอมรับในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่แสดงหาความรู้ในอดีต โดยเฉพาะเรื่องสงครามโลกครั้งที่ 2

นอกเหนือจากเรื่องราวทางประวัติศาสตร์แล้ว พื้นที่บริเวณนี้ของจังหวัดกาญจนบุรียังอุดมสมบรณ์ไปด้วยธรรมชาติและความหลากหลายทางชีวภาพ ซึ่งเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาเยี่ยมชม

นักท่องเที่ยวที่ชอบทำกิจกรรมในวันหยุดสนใจที่จะมาพักที่โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท เนื่องจากมีกิจกรรมทรีท๊อป แอดเวนเจอร์ ให้ร่วมสนุก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความแตกต่างที่ทำให้รีสอร์ทของเราได้รับความนิยมมานาน

River Kwai jungle rafts

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การไปนอนริมน้ำชิลๆ บนที่พักแพริมน้ำ เอาขาแตะน้ำเล่นในวันธรรมดาแล้วละก็ ฟินนไปอีกค่ะ จังเกิ้ลราฟท์ แพที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางของป่าเขียวธรรมชาติริมแม่น้ำแควของกาญจนบุรี ในแบบ ECO ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้ที่นี่ไม่มีไฟฟ้าจ้า เลยอาศัยการจุดตะเกียงในตอนกลางคืน เอาเสะโรแมนติกไหมล่ะ

ที่อยู่ : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

โทร : 0-2642-5497, 08-1734-0667

เว็บไซต์ : http://www.riverkwaijunglerafts.com

River kwai resotel

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติที่ตั้งอยู่บริเวณจุดที่สวยที่สุดของแม่น้ำแคว ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียว ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปชมพื้นที่สำคัญของกาฯจนบุรีได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติไทรโยค ถ้ำละว้า นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ อีกมากมาย เช่นอุทยานแห่งชาติ น้ำตก ช่องเขาขาด กิจกรมมทรีท๊อปแอดเวนเจอร์ และหมู่บ้านมอญ

55 หมู่ 5 ตำบลวังกระแจ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150

GPS:N 14.281035, E 99.000796

The float house river kwai

สุดยอดบูติครีสอร์ทลอยน้ำระดับหรูเเสนโรเเมนติคท่ามกลางขุนเขาอันเขียวขจี มีสายน้ำเเควไหลผ่านหินผาที่มีหินย้อยสลับสีส้มบ้างขาวบ้าง

ห้องพักทุกหลังเป็นระดับวิลล่าที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางรวมกว่า 90 ตร.ม. มีความเป็นส่วนตัวสูงสามารถเห็นวิวเเม่น้ำได้จากบนเตียงอันเเสนอบอุ่นจากห้องพักทุกห้อง ที่พักถูกสร้างจากไม้ทั้งหลัง มุงหลังคาด้วยหญ้าแฝกสไตล์ที่ตอบรับกับธรรมชาติพร้อมยกเพดานให้สูงกว่าทั่วไป เพื่อให้ภายในห้องรู้สึกโปร่งโล่งสบายมากที่สุด เฟอร์นิเจอร์ไม้สั่งทำชั้นดีพร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัวแบบ Rain shower เเละระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้ชิงช้าริมเเม่น้ำสุดชิว

55 หมู่ 5 ตำบลวังกระแจ อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150

GPS ที่ท่าเรือพุตะเคียน (ท่าเรือรีโซเทล): 14.281035, 99.000796