รัตนสร้อย โฮมสเตย์ พักผ่อนชิลล์ๆ ซีฟู๊ดจัดเต็ม กินปูไม่อั้น จันทบุรี

ใครชอบกินปู และซีฟู๊ด มาที่นี่รับรองว่าคุณสามารถกินได้ไม่อั้น บรรยากาศริมน้ำสบายๆ ในราคาเริ่มต้นแค่คนละ 1, 500 บาท เท่านั้นเอง ฟังไม่ผิดหรอก

หากว่าคุณ เป็นอีกคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ใช้ชีวิตผ่อนคลายใกล้ชิดกับธรรมชาติ และที่สำคัญ เป็น Seafood Lover ชอบกินอาหารทะเลเป็นชีวิตจิตใจ บอกเลยว่า ถ้าคุณยกแก๊งค์ มาเยือนที่ “รัตนสร้อย โฮมสเตย์” รับรองว่าไม่ผิดหวัง

ที่นี่ คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ อาหารการกินมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยถูกใจ เติมได้ไม่อั้นตลอด    ทั้งสามมื้อ ขอเพิ่มได้ตลอด ไม่ต้องเกรงใจ ที่พักก็ง่ายๆ สบายๆ เหมือนไปนอนบ้านเพื่อน

ที่นี่มีบ้านพักทั้งหมด 17 ห้อง แบ่งตามจำนวนของผู้เข้าพัก บรรยากาศสบายๆ ติดริมน้ำ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ทั้งตู้เย็น ทีวี ห้องน้ำในตัว

ที่นี่มีกิจกรรมและเครื่องเล่นทางน้ำสนุกๆ มากมาย อาทิ เล่นสไลเดอร์ เล่นน้ำ พายเรือเป็ด พร้อมกิจกรรมล่องแพเปียก พายเรือคายัค ชมเหยี่ยวและธรรมชาติสวยๆ มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้ มีเสื้อชูชีพและเจ้าหน้าที่ประจำเรือพร้อมดูแลและให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา

ไฮไลท์สำคัญที่ทุกคนรอคอย นั่นคือ อาหารมื้อเย็น ที่ “รัตนสร้อย โฮมสเตย์” จะจัดเต็มให้เราแบบสุดๆ กินบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดแบบอิ่มไม่อั้น อิ่มจนต้องร้องขอชีวิต ปูตัวใหญ่ๆ เน้นๆ กุ้งตัวโตเนื้อแน่น สด หวาน ปลากระพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่ๆ หอยนางรมทรงเครื่อง ฯลฯ ทุกอย่างรับประกันเรื่องความสดใหม่ กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด บอกได้คำเดียวเลยว่า แซ่บบบบ แอดมินแอบสั่งเพิ่มไปหลายรอบเลย ยิ่งกินก็ยิ่งติดใจ ของเค้าอร่อยจริงๆ ส่วนใครที่อยากจะโชว์พลังเสียง ก็มีตู้คาราโอเกะให้ร้องเพลินๆ ได้ด้วยล่ะ

มื้อเที่ยงกับมื้อเช้าก็ไม่ธรรมดา มีของกินอร่อยๆให้เลือกกินกันได้อย่างไม่อั้น มื้อเที่ยงก็จะเป็น แกงจืด ทอดมันปลากราย หมูชะมวง น้ำพริกไข่ปู ปูผัดผงกะหรี่ ส้มตำ ฯลฯ ส่วนมื้อเช้าก็จะเป็นอาหารง่ายๆ อย่างข้าวต้มทะเล เส้นจันทร์ผัดปู ปาท่องโก๋ ขนมปัง ชา กาแฟ

ที่สำคัญการเดินทางก็สะดวกสบาย Get Direction ได้จากกูเกิ้ลแมพเลย สามารถจอดรถหน้าที่พักได้ด้วยล่ะ

ดีงามพระรามเก้าขนาดนี้ เห็นทีเพื่อนๆ ต้องชวนชาวแก็งค์ ไปเที่ยวจันทบุรี กินซีฟู๊ดแบบจัดเต็มกันเลย

ราคาที่พักรวมแพ็คเกจ

#วันธรรมดา

– ผู้ใหญ่ 3 คน ขึ้นไป ราคาท่านละ 1,500 บาทต่อคน

– ผู้ใหญ่ 2 ท่าน ราคาท่านละ 1,800 บาทต่อคน

#วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

– ผู้ใหญ่ 3 คน ขึ้นไป ราคาท่านละ 1,700 บาทต่อคน

– ผู้ใหญ่ 2 คนท่านละ 1,800 บาทต่อคน

– เด็ก 6 -12 ขวบ ครึ่งราคา

– เด็กต่ำกว่า 6 ขวบ ฟรี!!

ราคานี้รวมทุกๆอย่างแล้ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม !

– อาหาร 3 มื้อ เที่ยง เย็น เช้า อิ่มไม่อั้น เติมได้ ขอเพิ่มได้

– เครื่องดื่ม น้ำแข็ง โซดา น้ำเปล่า น้ำอัดลม สั่งได้เลย ไม่อั้น !

– กิจกรรมต่างๆ สวนน้ำ สไลเดอร์ ล่องแพเปียก เล่นน้ำ ชมเหยี่ยวแดง ชมธรรมชาติ พายเรือแคนู ปั่นเรือเป็ด คาราโอเกะ ครบเครื่องสุดๆ

หมายเหตุ: ที่พักเป็นแบบโฮมสเตย์ เพื่อนๆ ต้องเตรียม ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และของใช้ส่วนตัวไปเองจ้า

ข้อมูลการติดต่อ

รัตนสร้อย โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : 18 ม.8 ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 0890204059 , 0925044495

Line ID : 0890204059 หรือ 0925044495 Line (แอดไลน์จากเบอร์ติดต่อได้เลย)

Facebook : https://www.facebook.com/RattanasoiHomestay/

พิกัด : 12.39425, 102.18672

การเดินทาง : จากกรุงเทพฯ แนะนำให้ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 317 แยกเข้าสู่ถนนสายบ้านบึง-แกลง เข้าจันทบุรี (ถนนสุขุมวิท) ขับมาเรื่อยๆ ผ่านตัวเมืองจันทบุรี จนถึงสามแยกเข้า อ.แหลมสิงห์ (ตรงข้ามศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี) จากนั้นให้เลี้ยวขวาขับขึ้นไปอีกประมาณ 10 กิโลเมตร จะเห็นสามแยกเข้าถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ขับไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้ายตรงแยกหนองชิ่ม-เกาะเปริด พอขับมาจะเจอสามแยกตลาดบ้านเขาน้อย ก็เลี้ยวซ้ายแล้วขับตรงมาเรื่อยๆ อีกประมาณ 8 กิโลเมตรก็จะถึงรัตนสร้อยโฮมสเตย์ อยู่ทางด้านขวามือ